Thứ Bảy, 23 tháng 2, 2019

Tủ hấp bánh bao, tủ hấp bánh bao mni, tủ hấp bánh bao giá rẻ tuấn phát

TỦ HẤP BÁNH BAO TUẤN PHÁT DO CƠ SỞ SX TUẤN PHÁT NGHIÊN CỨU VÀ CHẾ TẠO VỚI NHIỀU ƯU ĐIỂM TIỆN LỢI, GIÁ RẺ CHO MỌI NHÀ, XƯỞNG BẢO HÀNH UY TÍN.
*************************
Tủ hấp bánh bao là thiết bị bếp chuyên sử dụng để hấp bánh bao, các loại bánh bao nhân thịt, bánh bao nhân rau, bánh bao nhân thập cẩm, bánh bao nhân trứng... Sử dụng trong các nhà hàng, khách sạn, các trường học hay các khu công nghiệp.
Tủ hấp bánh bao được sản xuất và phân phối bởi CSSX Tuấn Phát với thiết kế đẹp và có những tính năng vượt trội so với các Tủ hấp bánh bao được cung cấp trên thị trường.
*Ưu điểm của tủ hấp bánh bao Tuấn Phát :
- Tiết kiệm điện năng ( 3h hết 1 số điện)
- Thiết kế bằng inox cao cấp chống ghỉ
- Có chiết áp điều chỉnh theo ý muốn
- Rất an toàn cho người sử dụng
*Cấu tạo tủ hấp bánh bao: 
Tủ hấp bánh bao được thiết kế 2 lớp vỏ Inox cao cấp 304 và bông thuỷ tin cách nhiệt được thiết kế ở lớp giữa giúp vỏ ngoài của lớp tủ hấp bánh không bị nóng, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Ngoài chức năng đảm giúp vỏ ngoài tủ không bị nóng lớp bông thuỷ tinh này còn giúp giữ nhiệt bên trong tủ. 
Tủ hấp bánh bao gồm 3 phần: 
• Đáy tủ 
• Thân tủ 
• Phần trên của tủ
Nguyên lý hoạt động của tủ hấp bánh bao: Làm sôi nước => Hơi nước bốc lên tạo nhiệt => Chín thực phẩm. Thực phẩm được chín đều và bề mặt không bị ảnh hưởng.
Đáy tủ hấp bánh bao sử dụng để chứa khoang nước và van cấp xả tự động cùng hệ thống nhiệt. Van nước trong tủ hấp bánh bao luôn cung cấp đủ để duy trì lượng nhiệt bên trong giúp quá trình hấp bánh được đảm bảo, phao nước tự động đóng và cấp lại lượng nước không để tình trạng tràn nước ra ngoài.
Đáy tủ hấp bánh bao là khoang chứa nước, van cấp xả tự động và hệ thống nhiệt. Van nước tự động luôn cung cấp nước để tủ luôn duy trì được nhiệt trong quá trình hấp bánh. Khi nước đã đủ, phao nước sẽ tự động đóng van cấp nước lại, không để xảy ra hiện tượng ngập hay trào nước.
Tủ hấp bánh bao chạy bằng điện 
+ Hệ thống sử dụng điện sử dụng nguyên lý đốt nóng thanh nhiệt bên trong tạo nhiệt đun sôi nước. 
Thân tủ hấp bánh bao là khoang tủ với các khay được bố trí hợp lý, khoảng cách giữa các khay hoàn toàn hợp lý để hấp chín hay nấu chín thực phẩm, toàn bộ thực phẩm trong tủ hấp đều chín như nhau. 
Loại khay thường được sử dụng trong tủ hấp là loại khay thường phẳng có kích thước cho khách hàng chọn lựa như 40*60 mm hoặc 46*72 mm. Mỗi khay sẽ đặt được khoảng 15 chiếc bánh bao. Hiện nay chúng tôi chuyên cung cấp các loại tủ hấp bánh bao có kích thước khác nhau như tủ hâp 5 khay. Nếu Quý khách có nhu cầu đặt theo yêu cầu thì liên hệ với nhà xưởng.
*Tủ hấp bánh bao là loại tủ hấp đa chức năng, ngoài sử dụng chuyên để hấp bánh bao còn sử dụng để: 
- Hấp thực phẩm như hải sản, cua, ghẹ, tôm, bề bề, các loại rau củ quả. 
- Hấp giò, chả
- Hấp các loại bánh như bánh tét, bánh giò, bánh lá.... 
*Cách bảo quản tủ hấp bánh bao: 
- Đặt tủ hấp bánh bao nơi khô ráo, tránh những nơi ẩm ướt và có độ ẩm cao. 
- Nếu lâu ngày bạn không sử dụng nên vệ sinh sạch sẽ, lau khô hết tất cả các khoang trong tủ hấp rồi để nơi khô thoáng.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để có được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.
Liên hệ ngay, chúng tôi sẽ chuyển ngay tới tay QUÝ khách hàng;
Với hệ thống phân phối toàn quốc, chúng tôi đảm bảo cung cấp sản phẩm nhanh chóng, kịp thời. 



Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét